Hình ảnh các dòng xe (21 )

Thông tin người đại diện
Giới thiệu về công ty VEAM
 
1 Tìm hiểu về Veam mortor việt nam
 
Xe Tải VEAM Việt Nam là từ viết tắt tiếng Anh của Tổng công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam, đây là công ty TNHH MTV thuộc Bô Công Thương. VEAM được thành lập vào ngày 12 tháng 5 năm 1990 và có nhà máy đăt tại. Các đơn vị thành viên của VEAM có trên 7000 cán bộ công nhân viên thuộc các công ty sản xuất và kinh doanh máy móc, phụ tùng phục vụ cho sản xuất nông lâm ngư nghiệp và giao thông vận tải. VEAM tham gia góp vốn và thành lập các công ty liên doanh ô tô như: Toyota Việt Nam, Honda Việt Nam, Ford Việt Nam, Mekong Auto, Kumba và VEAM Korea.VEAM là doanh nghiệp lớn nhất về qui mô và có truyền thống lâu dài về sản xuất máy nông nghiệp tại Việt Nam như: máy cày, động cơ đốt trong chạy bằng xăng và diesel, máy xay xát lúa và hộp số nuôi tôm rất được thị trường nội địa ưa thích và hiện nay phân phối cho các đại lý Veam Mortor Việt Nam và  đã xuất khẩu ra thị trường nước ngoài


nhà máy veam mortor

 
Vào ngày 03 tháng 06 năm 2008, nhà máy ô tô VEAM (VEAM Motor) được thành lập và xây dựng tại Bỉm Sơn, Bắc Sơn, Thanh Hóa với tổng số vốn lên đến gần 680 tỉ đồng, dựa trên cơ sở thiết kế của nhà máy ô tô Samsung (Hàn Quốc) với công xuất 33.000 xe/năm. Đây là nhà máy lắp ráp ô tô có qui mô lớn với tiêu chuẩn quốc tế, các dây truyền dập, sơn tĩnh điện và lắp ráp hoàn toàn tự đồng và cùng đồng bộ với nhau giúp cho sản phẩm của ô tô tải của VEAM đạt được chất lượng tốt và ổn định không khác gì xe của Hàn Quốc. Hiện nay, VEAM là nhà cung cấp phụ tùng chính thức cho các công ty liên doanh sản xuất ô tô, xe máy lớn tại Việt Nam như: Honda, Piaggio, Yamaha… Với năng lực hiện thời, VEAM có thể sản xuất được các chi tiết của khung xe và của động cơ, đặc biệt có những chi tiết khó gia công như: trục khuỷu, thanh truyền. với giá xe Veam Mortor Việt Nam hợp lý đã có nhiều công ty nước ngoài tìm đến đặt hàng như Sumitomo, Enkei, Konishi, Tshukuba..
 

bên ngoài nhà máy veam mortor
Ngoài nhà máy veam mortor Hiện nay có thể nói Nhà máy sản xuất ôtô Veam là một trong những nhà máy được thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn của 1 nhà máy sản xuất ôtô tiêu biểu và hiện đại. Nhà máy bao gồm 4 xưởng sản xuất chính: xưởng dập, xưởng hàn, xưởng sơn, xưởng lắp ráp và 1 trung tâm nghiên cứu. phát triển với trang thiết bị tiên tiến tự động hóa cao, thuộc thế hệ mới nhất của các nước có nền công nghiệp tiến tiến và phát triển. Công suất thiết kế của nhà máy là 33 nghìn xe / năm bao gồm xe tải, xe khách và xe chuyên dùng.
veam mortor
Sưởng xản xuất veam mortor
Công ty veam mortor của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và sửa chữa, đóng thùng xe tải nên Công ty kinh bắc được VEAM Motor chọn làm đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các dòng xe tải Veam Motor đến với người tiêu dùng Việt Nam với mức giá tốt nhất, cùng với chính sách và chế độ bảo hành từ phía nhà máy VEAM đưa xuống. Lợi thế của công ty Ô Tô kinh bắc với những đối thủ cạnh tranh khác là chúng tôi có cả hệ thống xưởng đóng thùng với đội ngủ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm nên về thiết kế,chất lượng, khả năng chịu tải củng như thời gian sử dụng của thùng xe luôn được chúng tôi đảm bảo tuyệt đối với khách hàng. Với phương châm: Nhiệt tình - Trách nhiệm – Uy tín đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý Khách Hàng!
Qúy khách hàng quan tâm về xe liên hệ qua số Miền Bắc : 0961 965 687
hoạt động nhà máy veam mortor
hoạt động nhà máy
Với những kết quả đã đạt được, năm 2018, Nhà máy Ô tô VEAM tập trung đưa vào sản xuất các sản phẩm chiến lược theo tiêu chuẩn Euro 4; tăng cường kiểm soát thực hành tiết kiệm chống lãng phí; nâng cao chất lượng hoạt động của dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ bán hàng; mờ rộng các chương trình hợp tác với các ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khác hàng khi mua sản phẩm của VEAM nhằm phấn đấu hoàn thành mục tiêu: sản xuất 5.790 xe, tiêu thụ 5.668 xe, giá trị sản xuất đạt 720 tỷ đồng, doanh thu 2.436 tỷ đồng.
Nhân dịp này, lãnh đạo Tổng công ty Máy động lực và máy Nông nghiệp Việt Nam và lãnh đạo Nhà máy ô tô VEAM đã biểu dương, trao thưởng cho các đại lý tiêu biểu, đại lý bán hàng xuất sắc cùng các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2017.


Qúy khách hàng quan tâm về xe liên hệ qua số Miền Bắc : 0961 965 687

 


Online: 10 Tổng truy cập: 186.239