Đầu kéo isuzu 2 cầu model EXZ6x4

1. Đôi nét giới thiệu về dòng xe đầu kéo isuzu 2 cầu model EXZ6x4


Đầu kéo isuzu 2 cầu model EXZ6x4 là mẫu xe đầu kéo 2 cầu hiện đại nhất tại Việt Nam, xe mang đến khả năng vận chuyển linh hoạt với mọi loại hàng hóa trên mọi nẻo đường. Xe được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Nhật bản nên xe luôn là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, tính bền bỉ, và tính tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng. Để hiểu rõ hơn về dòng xe này chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về tổng quan của chiếc xe nhé.

2. Tổng quan về xe đầu kéo isuzu 2 cầu model EXZ6x4

  • Ngoại thất xe đầu kéo isuzu 2 cầu model EXZ6x4 được thiết kế hiện đại

Xe được thiết kế theo hình dáng khi động cơ học nên cho khả năng di chuyển rất mạnh mẽ và giúp tiết kiệm tối đa nguyên liệu.
Kích thước đầu xe của xe rất rộng tạo cho người lái khoảng lái rộng rãi, dễ quan sát vạn vật xung quanh. Cabin của xe có sức chứa rộng đủ cho 3 người ngồi, ngoài ra xe còn được bố trí khoang nghỉ ngơi phía sau hàng ghế. Đây là một thiết kế khá là hoàn hảo và chu đáo để cho những lái xe có thể thay nhau nghỉ ngơi khi vận chuyển đường dài, giúp cho mỗi cuộc hành trình luôn an toàn.
Kính chiếu hậu được thiết kế theo tiêu chuẩn đồng bộ của xe rất chắc chắn; có thể thay đổi góc nhìn thuận tiện cho việc quan sát giảm được điểm mù khi lưu thông tránh gây tai nạn. Cụm đèn chiếu sáng phía trước được thiết kế đẹp mắt, hài hòa với xe , góc sáng rộng, độ chiêú sáng cao giúp lái xe quan sát tốt khi đi ban đêm.
mẫu xe đầu kéo hiện đại nhất hiện nay

  • Nội thất của xe đầu kéo isuzu 2 cầu model EXZ6x4 rất tiện nghi  và dễ dàng sử dụng


Tính tiện nghi của xe được thể hiện ở cabin rộng rãi, thông thoáng. Các thiết bị nội thất trên xe đầu kéo isuzu 2 cầu model EXZ6x4 
được bố trí một cách hợp lý cho người lái vận hành dễ dàng. Xe còn tiện nghi với hệ thống âm thanh, điều hòa 2 chiều, hệ thống kính chỉnh định cho người lái một cảm giác thoải mái nhất khi lái xe.
ISUZU còn trang bị cho xe đầu kéo isuzu 2 cầu model EXZ6x4 hệ thống hộp số lên tới 16 cấp với 2 chế độ cấp số nhanh và cấp số chậm và 2 cấp số lùi đảm bảo an toàn cho người lái trên mọi cung đường.
nội thất của xe đầu kéo isuzu 2 cầu model EXZ6x4
Nếu như bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đầu kéo linh hoạt trong việc vận tải hàng hóa thì đùng bỏ qua 
đầu kéo isuzu 2 cầu model EXZ6x4.

Online: 10 Tổng truy cập: 185.266