Khám phá chiếc xe Toyota Vious 2019 thế hệ mới sắp bán tại Việt Nam

06 Sep, 2018 198 Views
Xe Toyota Vious 2019 Hoàn Toàn Mới 
Toyota Vious 2019 hoàn toàn mới dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 8 này. Nếu bạn đang tò mò về mẫu xe mới này thì hãy cùng choxe24h.com khám phá Toyota Vious 2019 nhé.
toyota vios 2019 phiên bản mới

Toyota Vios 2019 có gì mới so với phiên bản hiện hành

Mọi người đã biết đến Toyota Vios 2019 thế hệ mới tại các trong khu vực Đông Nam Á như: lào, singapore và mới đây xe đã được bán ở thị trường philippines.
Toyota Vios 2019 ngày càng có sức hút lớn hơn khi mẫu xe này ngày càng được cải tiến. So với phiên bản trước đây giá xe toyota Vios 2019 tại thị trường Philipines đã được bổ sung thêm 2 phiên bản cao cấp là 1.3 E Prime và 1.5 G Prime. Hai phiên bản này đã được cải tiến thiết kế về cả nội thất và ngoại thất. Xe được trang bị thêm ốp thân, viền nẹp trang trí nhìn xe trong thể thao hơn, năng động và đảng cấp hơn nhiều so với bản cũ.
Riêng với bản Toyota Vios 1.5 G Prime có thêm bộ la-zăng hợp kim 16 inch 2 tông màu mới. Ngoài ra, Toyota Vious 2019 còn xuất hiện với hàng loạt thiết bị công nghệ mới như xe khởi động bằng nút bấm, hệ thống giải trí được trang bị màn hình DVD to hơn, nét hơn, độ phân giải tốt hơn; hệ thống bóng đèn ban ngày và đèn hậu led cũng được thay đổi.
Với những nâng cấp mới, Toyota Vious 2019  hứa hẹn sẽ vượt mặt trong cuộc đua công nghệ.
đại lý xe toyota việt nam
đại lý xe toyota việt nam 

Toyota Vious 2019  bao giờ được bán ở thị trường Việt Nam

Theo thông tin mới nhất thì Toyota Vios phiên bản mới sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8 tới mang đến cho thị trường Việt Nam một mẫu Toyota hoàn toàn mới. Hứa hẹn sẽ là mẫu xe bán chạy nhất của hãng từ trước tới nay. Và với sự nâng cấp về trang thiết bị công nghệ rất có thể xe sẽ bị tăng giá và mức giá bán dao động dự kiến của xe khoảng 500 – 600 triệu đồng. và đặc biệt chúng toyota đã phân phối tại trung tâm mua bán xe online các quý khách có thể truy cập link www.http/choxe24h.com.vn có đủ thông tin sớm nhất 
Theo khảo sát của khách hàng thị trường thì mức giá này được coi là khá phù hợp so với phân khúc xe hiện nay. Qua đó, Toyota Vios cũng khẳng định được giá của mình không thể hiện ở việc trang bị thiết bị mới mà ở chất lượng thương hiệu. Nếu như bạn đang có ý định mua một chiếc xe ô tô thì đừng bỏ qua cơ hội khám phá Toyota Vios 2019 thế hệ mới vào tháng 8 này nhé.

CTV THÚY THÚY ok
Bình luận FaceBook
Online: 7 Tổng truy cập: 186.234