Nên chon Camera giám sát hành trình nào là tôt nhất

23 Dec, 2017 926 Views

   Nên chọn Camera giám sát hành trình nào là tôt nhất?

   Chắc chúng ta đã không còn xa lạ gì với chiếc camera được gắn trong xe hơi nữa, nó đang rất phổ biến hiện nay, nhất là với tình hình giao thông phức tạp ở nước ta, Camera hành trình sẽ là người bạn đồng hành  hữu ích của các tài xe trên mọi chặng đường, nó có tác dụng ghi lại hình ảnh trong cả chuyến hành trình của bạn . Những đoạn hình ảnh này sẽ trở nên cần thiết khi bạn muốn theo dõi chi tiết của một vụ va chạm nào đó.

camera giám sát hành trình
Camera giám sát hành trình
 
   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera, và không phải người lái xe nào cũng biết cách chọn cho mình một chiếc camera thật sự tốt và phù hợp với chiếc xe của mình. Bài viết dưới đây, chúng toi xin chia sẻ với các bạn một số loại camera hành trình có chất lượng tốt và đang rất thông dụng. Khi lựa chọn một chiếc camera hành trình các bạn nên lưu ý đến  chất lượng quay, độ bền, thời lượng pin, góc quay, các phụ kiện hỗ trợ, và quan trọng hơn đó là giá thành có phải chăng không.  Chúng tôi xin  gợi ý vài mẫu camera hành trình của nhiều thương hiệu cho các bạn tham khảo thêm.

AMKOV 8000S Wifi 4K 25fps
   Là phiên bản cao cấp của Amkov 7000s, một dòng cam hành trình đã từng bán rất chạy tại Việt Nam, với chất lượng rất tốt quay 4k ở 25fps, cso 2 màu để lựa chọn là xám và bạc.
Chất lượng video(4K) 3840×2160@25fps; 2.7K@30fps; 1920×1080@60fps; 1920×1080@30fps
camera giám sát hành trình
 Camera hành trình AMKOV 8000S Wifi 4K 25fps
+ Ưu điểm: Chất lượng hình ảnh vượt trội, và là dòng camera xe hơi đâu tiên sử dụng công nghệ quay 4k 25fps. Giá thành phải chăng, ở thời điểm hiện tại giá của chiếc camera này là khoảng 2 triệu đồng. Được đánh giá là chiếc máy quay chất lượng 4k 25fps rẻ nhất trên thị trường
+ Nhược điểm : Rất dễ bị rung, nhòe hình ảnh khi quay, thời lượng pin chưa cao.

SJCAM 5000X Elite 4K 24fps

Camera giám sát hành trình

Camera giám sát hành trình SJCAM 5000X Elite 4K 24fps 
+ Ưu điểm : chức năng chống rung rất tốt, chụp hình dạng Raw, có kết nối cổng HDMI, có thể  xuất ra TV, kích thước nhỏ gọn, được hỗ trợ nhiều phụ kiện.
+ Khuyết điểm :  hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng thấp.

Xiaomi YI 4K 30fps
    Xaomi đã cải tiến lại  phần cứng của dòng máy YI 4k 30fps  để cạnh tranh với Gopro, đặc điểm nội bật của dòng máy quay này là có chất lượng 4k ở 30fps ngang ngửa với các dòng Gopro cao cấp như hero 4 black.

giám sát hành trình
Giám sát hành trình Xiaomi YI 4K 30fps

+ Ưu điểm : Chất lượng video hoàn hảo, ống kính chống rung tốt, khả năng khử nhiễu tốt khi quay thiếu sáng, quay được slow motion, thiết kế nhỏ gọn, thời gian pin lâu, phần mềm hỗ trợ nhiều chức năng chụp và quay.
+ Nhược điểm : không có cổng kết nối HDMI qua Tivi.
 
Bình luận FaceBook
Online: 4 Tổng truy cập: 186.152