Thị Trường Xe Tải Việt Đón Nhận Một Thương Hiệu Hino Tầm Nhìn Xa Cho Tương Lai

02 Jan, 2018 286 Views
Thị Trường Xe Tải Việt Đón Nhận Một Thương Hiệu Hino Tầm Nhìn Xa Cho Tương Lai
1.tìm hiểu hãng hino tại thị trường xe tải
Đối với hãng xe tải Hino là một trong số các thương hiệu dòng xe đến từ xứ sở hoa anh đào. Là dòng xe có được độ tin cậy của khách hàng dựa trên nhiều tiêu chí và trong bài viết này để chúng tôi sẽ đề cập đầy đủ.
Xe Hino và sự tin tưởng của khách hàng
Kiểu dáng hoàn hảo, chất lượng đạt chuẩn và số lượng đa dạng theo nhiều mức giá khác nhau sẽ là những điều bạn thấy khái lược nhất về dòng xe này. Còn đi sâu hơn – Bạn sẽ thấy được gì? Chúng tôi sẽ hé mở ngay thôi. 
ahxng xe tải hino việt nam
xe tải hino việt nam
2.Phân loại xe tải Hino việt nam
Giống như bao dòng xe khác – Xe tải Hino cũng phân thành xe tải hino hạng nhẹ (Dưới 5 tấn), xe tải hino hạng nặng và xe tải hino chuyên dùng (6 – dưới 15 tấn). Cần phải nói thêm là hiện nay xe tải Hino không có các dòng xe tải Mini chạy trong thành phố như Huyndai H100 hay Porter 1.25 tấn. Kể từ năm 1973, Hino luôn là thương hiệu xe tải diesel hạng nặng và hạng trung hàng đầu tại thị trường trong nước. Tính đến nay, xe của Hino đã có mặt tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Trong tương lai, Hino vẫn không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới quốc tế để kịp thời thích ứng với sự thay đổi của nhu cầu thị trường.
 phụ tùng xe tải hino chính hãng
phụ tùng xe tải hino chính hãng 
3.Dịch vụ phụ tùng xe tải Hino
Thông thường phụ tùng xe tải Hino có nhiều loại trên thị trường – Đem so sánh khập khiễng giữa ngoài chợ và chính hãng là điều mà nhiều người còn băn khoăn về giá. Đó là lý do http://xehinovietnam.com.vn có đầy đủ các phụ kiện cơ bản chính hãng về: thân vỏ xe Hino và Động cơ – Khung gầm cho khách hàng yên tâm chọn xe tải Hino mà không phải lo lắng thêm vấn đề phụ kiện Fake ngoài thị trường nhiều vô kể. Song mức chi phí khi thay thế phụ tùng thường sẽ mắc hơn so với nhiều dòng cùng loại trên thị trường và thời gian thay thế cũng mất tương đối về thời gian. 
4.Khả năng vận hành và độ bền xe hino
Ở phân khúc xe tải hạng lớn (15 tấn trở lên), Hino được nhiều tài xế tin tưởng bởi độ trâu bò, khả năng kéo hàng, máy móc khoẻ và ổn định để chạy đường trường liên tục dù giá thành có thể nhỉnh hơn so với các dòng xe cùng loại như xe tải isuzu (Xe tải Hino và xe tải isuzu đều thuộc thương hiệu Toyota).
Tuy nhiên, trước tình hình siết chặt kiểm soát xe vượt tải trọng như hiện nay, việc đầu tư mua xe Hino nhưng chở đúng tải trọng là khá tốn kém và không được hợp lý. Dĩ nhiên, với giá tiền chênh lệch, máy móc của Hino được đánh giá là ổn định, bền bỉ, ít hỏng vặt. Xe có sức kéo khoẻ và chạy khá êm kể cả trên những con đường xấu.
5.Đánh giá về ưu điểm – Nhược điểm 
Các hãng xe Nhật Bản đều nổi tiếng về độ bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, trong phần này chúng ta đang tập trung đến Hino – Dòng xe tải có tên tuổi vững chắc tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới. Vậy Hino có những ưu  - nhược điểm như thế nào? 
xe hino chất luong cao
xe hino chất lượng cực tốt 
Ưu điểm Nhược điểm
- Thương hiệu lớn và có uy tín
- Vận hành tốt, ổn định và có chế độ hậu mãi, bảo hành tốt
- Có độ bền trâu bò, đi vượt tải trọng, dễ dàng vượt qua các đoạn đường đèo dốc, chạy êm ái cả khi đường xấu,...
- Ưu điểm cạnh tranh của Hino là khả năng chạy không kén dầu như các dòng lắp ráp trong nước
- Và khả năng tiết kiệm nhiên liệu là điều không thể bỏ qua. - Chi phí mua xe nhỉnh hơn và giữ giá hơn nhiều dòng xe trên thị trường
(Dựa vào tài chính cá nhân để có được chọn lựa cân đối hợp lý)
- Chi phí bảo dưỡng, thay thế phụ tùng mắc và mất nhiều thời gian
- Mặc dù xe có thể vượt tải trọng song lại gặp vấn đề kiểm soát chặt chẽ tải trọng trong nước.
Với các thông tin khái quát nhất chúng tôi hi vọng rằng sẽ mang đến các bạn lái xe một nền tảng cơ bản để có cho mình một gợi ý trong nhóm dòng xe các bạn đang quan tâm. Sự chọn lựa sáng suốt sẽ đem đến bạn những chuyến hành trình an tâm và thư giãn nhất.
 
 
Bình luận FaceBook
Online: 6 Tổng truy cập: 186.183