JAC

Hình ảnh các dòng xe (6 )

Thông tin người đại diện
Xe t ải JAC Việt Nam
1.Tìm hiểu về xe tải Jac Việt Nam
Xe tải Jac Việt Nam được thành lập ngày 29 tháng 03 năm 2010 với tên Công ty cổ phẩn ô tô JAC Việt Nam được thành lập gồm 3 cổ đông lớn là : Công ty cổ phần ô tô Giang Hoài An Huy (Trung Quốc), Công ty XNK & Hợp Tác Đầu Tư GTVT Việt Nam (Tracimexco) và công ty cồ phần ô tô Giang Hoài (Việt Nam).Hiện nay Xe tải JAC Việt Nam có nhà máy sản xuất và Showroom chính tại Bình Dương, 2 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, bên cạnh đó đã xây dựng hơn 30 đại lý bán hàng và trạm phục vụ bảo hành có mặt khắp các Tỉnh, Thành trên cả nước. Với phương châm đặt chất lượng và dịch vụ lên hàng đầu xe tải JAC Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế nhằm giữ vững thương hiệu và lòng tin với khách hàng.

Xe tải JAC Việt Nam tự tin suốt hành trình

2. Các sản phẩm của xe tải JAC Việt Nam

a. Xe tải nhẹ JAC

Xe tải nhẹ JAC Việt Nam với chủng loại sản đa dạng từ xe tải 1 tấn tới xe tải 9 tấn được sản xuất trên dây truyền công nghệ ISUZU sử dụng động cơ tốt nhất trung quốc là JAC ( dòng xe tải 1 tấn – 3.5 tấn) và  FAW ( dòng xe tải 3.5 tấn – 9 tấn ) đặc biệt trong phân khúc xe tải nhẹ JAC Việt Nam xe tải dòng cao cấp với cabin đầu vuông được đánh giá cao về mỹ quan, tính tiện nghi.

                                                Xe tải nhẹ JAC dòng cao cấp

Dòng xe tải nhẹ JAC kế thừa công nghệ ISUZU nên tiết kiệm được hiệu năng hoạt động, tiêu hao rất ít nhiên liệu là một lựa chọn hàng đầu cho phân khúc tải nhẹ giá rẻ.

b. Xe tải nặng JAC

Xe tải JAC Việt Nam với phân khúc tải nặng có các dòng xe 3 chân, 4 chân, 5 chân và đầu kéo chủng loại và mẫu mã đa dạng với các kiểu cabin Huyndai, Gallop, K5 cho khách hàng có nhiều lựa chọn theo sở thích.

                                                            Xe 5 chân JAC cabin K5

c. Xe đầu kéo JAC

Xe đầu kéo JAC được trang bị cabin gallop, K5 cùng ghế hơi tiện nghi với các công suất đầu kéo 260 HP, 340HP, 380HP, 420 HP động cơ mạnh mẽ, tiện nghi đầy đủ cùng với mức chi phí đầu tư thấp luôn là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng

                                                            Đầu kéo JAC K5

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm xe tải JAC chất lượng tốt nhất với giá cả rẻ nhất thị trường. Hãy đến với xe tải JAC Việt Nam để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất!

Hotline 24h Þ Miền Bắc: 0972.05.1389

Online: 10 Tổng truy cập: 186.223