Xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh - xe bảo quản hàng hóa tốt nhất

06 Sep, 2018 139 Views

Xe tải Huyndai HD99 thùng đông lạnh được đánh giá là dòng xe vận chuyển, bảo quản hàng hóa tốt, động cơ máy móc bền bỉ ổn định, giá bán hợp lý mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Xe tải đông lạnh Huyndai HD99 là dòng xe như thế nào?

xe tải huyndai HD99 thùng đông lạnh
xe tải huyndai HD99 thùng đông lạnh

Xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh là dòng xe chuyên dụng dùng để chở những loại hàng hóa cần bảo quản đông lạnh. Xe được lắp ráp tại cơ sở Hyundai Đô Thành dựa trên sự kế thừa của xe tải HD72 3.5 tấn.

Xe tải HD99 đã được cải tiến nâng cấp với atri trọng cao hơn, chất lượng bảo quản hàng hóa đông lạnh tốt hơn với giá thành không quá chênh lệch. Xe được đa số khách hàng tin tưởng, sử dụng và đánh giá đay là dòng xe đông lạnh tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của xe tải Huyndai HD99 thùng đông lạnh

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại bình chọn xe tải Huyndai HD99 thùng đông lạnh là dòng xe đông lạnh bảo quản hàng hóa tốt nhất, luôn giữ cho hàng hóa được tươi ngon trong suốt thời gian vận chuyển đường dài. Để có được những đánh giá tích cực từ phía người sử dụng thì xe phải có được nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng xe đông lạnh khác.

xe tải huyndai HD99 hiện đại hơn, chất lượng hơn
xe tải huyndai HD99 hiện đại hơn, chất lượng hơn

+ Thiết kế thùng đông lạnh chất lượng

Xe sử dụng công nghệ giữ lạnh tốt nhất hiện nay với thiết kế hệ thống điều hòa công suất lớn cho khả năng giữ nhiệt được lâu hơn và chất lượng hơn. Người dùng có thể tự động cân chỉnh nhiệt độ trong thùng để hàng hóa luôn được touwoi mới.
Thùng xe tải đông lạnh Huyndai Hd99 được thiết kế rắt chắc chắc, bền bỉ. Để ngăn sự xâm nhập, giao hòa giữa khí nóng bên ngoài và khí lạnh bên trong thì thùng xe đã được thiết kế đóng kín, không một khe hở. Các vách ngoài, vách trong của xe được liên kết bằng sợi combosite, sợi này có tính chất dẻo dai, độ bền tốt, khả năng chịu nhiệt cao và có khả năng đàn hồi tốt.
Kích thước thùng xe rộng thuận lợi cho việc sắp xếp hàng hóa lên xe và dỡ hàng. Thùng xe rộng cũng là yếu tố đảm bảo cho chất lượng hàng hóa khi sắp lên xe không bị va chạm, trầy xướt giúp giữ được độ tươi ngon nhất là đối với hoa quả, rau,…
+ Thiết kế nội thất xe hiện đại, tiện nghi
Không chỉ thùng xe để hàng với được trang bị công nghệ hiện đại mà  nội thất cabin xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi. Với hệ thông tay lái trợ lực thủy lực giúp tài xế điều khiển xe dễ dàng hơn. Trong xe cũng được trang bị thêm hệ thống giải trí âm thanh để tài xe thư giãn mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, cabin còn được bố trí hợp đựng đồ chuyên dụng nữa.

+ Động cơ mạnh mẽ

Xe tải Hyundai HD99 thùng đông lạnh sở hữu động cơ diesel D4DB mang lại hiệu suất làm việc mạnh mẽ cho hiệu quả công việc tốt hơn, người tài xế cũng như chủ hàng cảm thấy yên tâm hơn về hàng hóa của mình luôn được đảm bảo trong suốt thời gian vận chuyển.

CTV THÚY THÚY ok


Bình luận FaceBook
Online: 8 Tổng truy cập: 186.273